Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Chồng thuê thám tử tư tìm hiểu biết được giấu mình điều quan trọng

Nhà có 2 chị em và tôi là thằng em trai, chúng tôi từ bé đến lớn học và làm việc bây giờ đã có một công việc ổn định tại thành phố, chưa phải chịu khổ một ngày. Gia đình tôi cũng thuộc lớp khá giả 1 chút, câu chuyện mới chỉ bắt đầu sau khi tôi thuê thám tử tư để biết thêm thông tin từ người yêu tôi. Một câu chuyện buồn và đầy rẫy những cảm xúc khi tôi biết được sự thật.

Thám tử tư vào cuộc cung cấp thông tin của người vợ khốn khổ


Tôi dẫn người yêu về ra mắt gia đình, nhưng bố mẹ không nhận Lương làm dâu, bởi thông tin tham tử tư cho biết, Lương tuy xinh đẹp, dịu dàng, nhỏ hơn tôi tới 6 tuổi nhưng em chỉ học hết lớp 11 là bỏ ngang để đi làm vì gia cảnh quá nghèo, bố, mẹ em ở quê còn phải nuôi đến 3 đứa em còn tuổi ăn, tuổi học nữa. Mẹ còn khẳng định tôi và Lương không hợp nhân duyên, kỵ tuổi nhau nếu cố tình gắn bó sẽ nguy hại đến tính mạng một trong hai đứa.

Nghèo thì tôi còn có lí do để thuyết phục bố, mẹ chứ chuyện tâm linh tôi làm sao biết trước được điều gì mà cãi bố, mẹ. Nên cuối cùng tôi đành đưa Lương về căn phòng trọ của em, nơi mà em thuê ở, để hàng ngày đến shop thời trang trên phố bán hàng cho chủ. Tôi không nỡ chia tay em ngay vì dù sao tôi và Lương cũng đã có gần một năm bên nhau tha thiết.

Câu chuyện sẽ không đến hồi kết nếu như không có thám tử tư


Chắc do ông trời cũng thương trước tình cảm bị cấm đoán của chúng tôi, những khi lương đau buồn tuyệt vọng nhất muốn bỏ đi thì trời lại đổ mưa to khiến trời dần khuya mà tôi không sao về nhà được. Cái gì đến rồi cũng sẽ đến khi tôi đã trot yêu thương Lương quá nhiều, chúng tôi đã có một đêm mặn nồng bên nhau không thể quên. Để rồi trước khi xa Lương tôi hứa sẽ làm đủ mọi cách để Lương có thể làm vợ khi cô ấy đã có bầu, lúc đó gia đình không thể từ chối đứa cháu đích tôn.

Buồn thay, vợ chồng ăn ở với nhau được 3 năm mà cô ấy vẫn không mang bầu. Rồi đi khám, kết quả ngỡ ngàng khi biết vợ tôi mắc bệnh vô sinh từ khi mới lọt lòng mẹ. Giàu sang chẳng để làm gì khi thứ duy nhất mang lại niềm hạnh phúc của gia đình chính là đứa cháu đích tôn của cả dòng họ.

Trong lúc cả gia đình tôi than thân trách phận, còn tôi gần như bị suy sụp hoàn toàn thì nhà tôi có khách. Vị khách không xa lạ với bố mẹ tôi, cũng không xa lạ với tôi vì đó chính là Lương, một thân một mình dẫn theo một bé trai khoảng 5, 6 tuổi. Thoạt nhìn bé tôi biết đó là con mình vì nó giống tôi  y như đúc. Tinh thần tôi hoảng loạn còn bố, mẹ tôi run rẩy đứng không vững khi Lương nói rằng em dẫn con đến nhận bố, em muốn con vào lớp 1 với lí lịch rõ ràng, được mang họ bố đàng hoàng, còn ngoài ra em không cần gì nữa vì em đã xác định mình làm mẹ đơn thân để nuôi con khôn lớn, trưởng thành!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: